Australia: Giá thuê nhà trung bình tại các thành phố lớn không đổi trong tháng 5

5

Theo báo đại cáo thứ CoreLogic, tại Australia, ví thuê nhà trung bình phẩm thứ cạc vách phường phố to chẳng cầm tráo trong suốt tháng 5/2016 mà ví giảm ở giàu khu vực ngoại ngoại trừ Hobart và Melbourne.

ví thuê nhà
Giá thuê nhà trung bình phẩm tại cạc vách phường phố to ở Australia chẳng cầm tráo trong suốt tháng
5/2016.

Cụ dạng, tuy ví thuê nhà dãy bằng chẳng cầm tráo mà ví trung bình phẩm năm hả giảm 0,3% đem bay tỷ ngọc trai trung bình phẩm bằng là 489 USD cho nhà ở và 469 USD cho căn hộ.
Sự yếu bại trong suốt thị dài cho thuê sẽ đã tồn tại và ví thuê sẽ đấu thô lỗ giảm trong suốt những tháng tới, nhà nghiên cứu Cameron Kusher tham dự đoán.
Cũng theo báo đại cáo trên, trong suốt 12 tháng tâm tính tới tháng 5/2016, đơn mạng vách phường phố to hả tăng ví thuê. Chẳng kì hạn như, tại Sydney ví thuê tăng 0,9%, ở Hobart tăng 3,7%, tại Melbourne tăng 2,3% và ở Canberra tăng 0,1%.
Trong khi đó, ví thuê trung bình phẩm giảm ở Perth là 8,8%, Darwin giảm 16,9%, giảm 0,9% ở Brisbane và ở Adelaide giảm 0,9%.
Chuyên gia Cameron Kusher cho hay: “Kể trường đoản cú khi chúng mình tấm đầu theo dõi những cầm tráo bay ví thuê dãy năm thời mạng liệu chừng tháng 5/2016 ghi dấn sự cầm tráo dãy năm thấp nhất, cho chộ sự suy thúi thứ thị dài cho thuê khá chóng trong suốt năm qua”.
Hiện tại, tổng mạng cây nhà ở cho thuê còn ở của thấp kỷ lục tại Sydney, Canberra và Melbourne, trong suốt khi mạng cây căn hộ cho thuê còn ở của thấp lịch sử ở Sydney.