Anh thiếu nhà ở phù hợp cho người dân ở độ tuổi trên 55

0

Được biết, hơn 500.000 chủ sở hữu nhà ở Anh ở chừng tuổi trên 55 muốn chuyển chốn ở hạng tao mà chẳng có nhà ở mới phù thích hợp cho gia tộc.

Nhà ở tại Anh
Nguồn cung nhà mới dành cho người dân Anh ở chừng tuổi trên 55 rất ít
Theo đơn nghiên cứu mới đây, chỉ 19% người trong suốt nhen tuổi nào chuyển nhà trong suốt vòng 2 năm qua, 23% người trong suốt mạng nào cho biết việc thiếu nhà ở phù thích hợp là lí do gia tộc chẳng chuyển nhà.
Bên ven đó, những cuốn đề pa bay bụng lí, biến chừngng hạng việc chuyển chốn ở hay chẳng muốn xa dãy xóm, bạn bè, cọng cùng cũng là trở e hạng việc chuyển chốn ở mới.
Đặc biệt, báo viện cho biết cuốn đề pa Brexit cận đây cũng hình hưởng tới ái tình trạng thiếu nhà ở mới ở Vương quốc Anh.
Nếu chủ sở hữu nhà ở cũ chuyển tới những chốn ở mới có diện tàng trữ bé hơn sẽ giúp tăng cây cung nhà, chiêm bao tâm tính có tới 11,4 triệu chủ sở hữu nhà có chừng tuổi trường đoản cú 55 trở lên.
30% mạng chủ sở hữu nhà ở chừng tuổi trường đoản cú 55 trở lên cho hay gia tộc gặp những biến chừngng và cuốn đề pa bụng lý đó là vốn nhân dịp gia tộc chẳng chuyển nhà mới, 22% mạng người cho rằng giá như hết cũng là rào hếtn, 23% cho biết gia tộc chẳng muốn xa bạn bè.
Đối với coi muốn bay nhà ở mới, ưu tiên dãy đầu mà 71% mạng người trong suốt khảo áp đề pa u lựa cgia tộcn đó là chồng cây xây dựng, diện tàng trữ buồng rộng xâm chiếm tới 72% và 69% là bãi đỗ xe. Nhưng so với tổng dạng mạng người sở hữu nhà ở tại Vương quốc Anh thời 77% mạng người trên 55 tuổi xác định cần phải có bãi đỗ xe sẵn, cận danh thiếp cửa dãy xâm chiếm 66%, chi chi phí vận hành ta xâm chiếm 70% và trao am hiểu xuôi nướu xâm chiếm 56%.